Dịch Vụ Seo Từ Khóa Website Tổng Thể Chuyên Nghiệp Uy Tín

Giải pháp thu hút hàng nghìn lượt truy cập thành cơ hội kinh doanh với chi phí tối ưu nhất

Dịch vụ SEO sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia SEO của Lindosẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, lập kế hoạch và thực thi tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm Google (Search Engine Optimization) một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bền vững. Đặt lịch ngay với chuyên gia để thảo luận về các case study thành công cho lĩnh vực của bạn! 
4986
Website tối ưu chuẩn Google
26850
Từ khóa tăng thứ hạng
2000
Khách hàng hài lòng

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn Dịch Vụ SEO trong chiến lược Marketing Online dài hạn?

Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

Tăng niềm tin khách hàng

Chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) được tối ưu hóa SEO toàn diện, kết hợp khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên giúp gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

Tăng cơ hội bán hàng

Thấu hiểu insight khách hàng, dẫn dắt trên hành trình tìm kiếm thông tin và tăng tính tương tác khiến họ gia tăng hành động liên hệ, mua hoặc đặt hàng.

Đầu tư dài hạn thông minh

Chiến lược SEO thông minh giúp tích lũy chất lượng website và giá trị thương hiệu theo thời gian. Từ đó, tối ưu chi phí tiếp thị trong dài hạn và góp phần tăng lợi thế cạnh tranh bền vững.

Tiếp cận đúng đối tượng

Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website thông qua việc nghiên cứu từ khóa (keyword research) phù hợp với hành vi khách hàng. Từ đó đưa website lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google.

Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với nhu cầu tiếp thị đa kênh như Facebook Ads, Google Ads, SMS, Email Marketing, Content Marketing,… website là kênh hỗ trợ cho các nền tảng khác hoặc đóng vai trò dứt điểm các giao dịch.

Website là ngôi nhà số

Website đóng vai trò quan trọng làm trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số (Digital Marketing) phát triển và biến động tạo ra những xu hướng mới nhanh chóng, thay đổi liên tục.

Tăng trưởng kinh doanh

Có được lượt truy cập mới, những khách hàng tiềm năng có giá trị và thêm các phân khúc khách hàng mới. Từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đa dạng và hấp dẫn.

10 năm kinh nghiệm từ các chuyên gia SEO hàng đầu

Kiến thức SEO

Chuyên gia SEO có kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google giúp triển khai dự án SEO hiệu quả và chất lượng.

Kinh nghiệm SEO

Kinh nghiệm 10 năm trong tư vấn và triển khai dịch vụ SEO hiệu quả cho đa lĩnh vực ngành nghề và trên 5000 dự án SEO và Marketing Online giúp khách hàng yên tâm khi làm việc.

Phương pháp SEO

Lindo kế thừa và nâng cấp phương pháp triển khai SEO an toàn và chính thống qua thời gian kết hợp với việc quản trị dự án SEO chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc Tế.

Công cụ hỗ trợ SEO

Ứng dụng sức mạnh vượt trội của bộ công cụ SEMrush cũng như số hoá quy trình làm việc, quản lý để ứng dụng vào quản trị dự án SEO hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bảng báo giá các gói dịch vụ SEO

Quy trình SEO Website chuyên nghiệp

Để triển khai dịch vụ SEO thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu, nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn và lập kế hoạch. Ứng dụng quy trình Marketing, quy trình dịch vụ SEO tại Lindo sẽ bao quát từ các khâu Research & Audit – Plan – Implementation – Report & Control.

Tư vấn giải pháp SEO

Các chuyên viên tư vấn SEO và chuyên gia triển khai SEO có trình độ chuyên môn cao của Lindo sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa tổng thể website chuẩn SEO (theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị) và phương án phối hợp tối ưu giữa Lindovà Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

Tiến hành tối ưu website

Các chuyên viên tư vấn SEO và chuyên gia triển khai SEO có trình độ chuyên môn cao của Lindo sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

Tiến hành tối ưu website

SEO onsite: thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả hơn 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm dựa vào tính sẵn sàng của website như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.
SEO onpage: đây là những tối ưu quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp với hành vi tìm kiếm, sau đó tiến hành tối ưu hóa trang bao gồm cấu trúc và nội dung đảm bảo hai mục tiêu từ khóa lên top 10 Google và bán hàng hiệu quả..
Tối ưu content (SEO content): các nội dung hiện có trên web sẽ được phân tích so sánh, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi và kết nối đến các trang đích quan trọng..
SEO offpage: offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website. Lindotận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan để xây dựng liên kết (link building) đến website nhằm tăng sức mạnh website và cải thiện organic traffic (lưu lượng truy cập tự nhiên).

PDCA để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, Lindoxây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, các chỉ số tăng trưởng website, sử dụng các công cụ quốc tế vào phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế. Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và bối cảnh cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại Lindoliên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án SEO trong những trường hợp cần tối ưu thêm, nhằm liên tục tăng uy tín cho website của bạn.

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ SEO

Kết quả cuối cùng là điều quan trọng nhất và Lindo luôn đảm bảo các dự án đầu vào không bị đụng và cạnh tranh lẫn nhau, vì thế trong quy trình làm việc của Lindo ở khâu tư vấn SEO, định hướng chiến lược (SEO strategies) luôn có bước duyệt giải pháp trước khi gửi cho khách hàng.

Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO cho website. Trong giới hạn dịch vụ SEO, Lindo chỉ tập trung xây dựng nội dung cho các trang đích tương ứng với từ khóa SEO và đồng thời tiến hành tối ưu lại các nội dung không đạt tiêu chuẩn như chất lượng thấp, lỗi sao chép, lỗi trùng lặp. Ngoài ra trong quá trình tư vấn, nếu thấy nội dung trên website của quý khách cần bổ sung, chúng tôi đều tư vấn quý khách nên đầu tư phát triển nội dung hoặc sử dụng dịch vụ Content Marketing tại Lindo . Trong quá trình phát triển dự án SEO, chúng tôi cũng liên tục khuyến nghị Quý khách cập nhật nội dung định kỳ khi có sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc khi có các thông tin hữu ích cần truyền thông đến người dùng cuối.
Quý khách phải cung cấp thông tin tài khoản quản trị website, và tài khoản quản trị hosting. Trong trường hợp quý khách không cung cấp được thông tin quản trị hosting thì quý khách phải thực hiện các yêu cầu tối ưu từ Lindo gởi qua. Ngoài ra quý khách còn cần phải phối hợp để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khâu viết nội dung cho trang đích bán hàng được nhanh chóng, đúng tiến độ và thỏa mãn được về chất lượng truyền thông. Tuy nhiên, để dự án được triển khai hiệu quả và đúng tiến độ, Lindo khuyến nghị khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin và đầy đủ quyền để Chúng tôi chủ động trong quá trình tối ưu dự án.
Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng Lindo Hồ Chí Minh và văn phòng Lindo tại Hà Nội. Chúng tôi ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như video call và gửi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.
Vì SEO là một hình thức Marketing bền vững, nên thời gian triển khai dự án SEO tại Lindo tối thiểu là 12 tháng và hợp đồng sẽ tự động gia hạn khi hết hạn hợp đồng, nếu quý khách không có yêu cầu thay đổi.
Trong suốt quá trình triển khai dự án, Lindo sẽ báo cáo hoàn tất công việc theo từng giai đoạn tối ưu, báo cáo tự động kết quả thứ hạng và traffic mỗi ngày và báo cáo toàn dự án định kỳ sau 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Quý khách hàng được cấp một tài khoản trên hệ thống “Quản trị dự án” độc quyền của Lindo để chủ động theo dõi, kiểm tra, phản hồi nhanh chóng về dự án SEO của mình.

Là một Agency uy tín có thâm niên trên 10 năm trên thị trường trong lĩnh vực SEO, Lindo triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản và tuân thủ theo đúng các thuật toán của Google khuyến nghị với các chuyên gia hàng đầu về Search Engine tại Việt Nam và Nhật Bản cùng tham gia vào quá trình phát triển dự án. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO tại Lindo để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online.

Set your categories menu in Header builder -> Mobile -> Mobile menu element -> Show/Hide -> Choose menu
Giỏ hàng
Start typing to see posts you are looking for.
Sản phẩm+
Yêu thích
0 Mục Giỏ hàng
Tài khoản