Đây là một số lý do mà Thiết kế website Lindo.vn muốn người dùng có nhu cầu  sở hữu hay muốn thiết kế website bán hàng , web cho doanh nghiệp cá nhân không nên bỏ qua WordPress.

  1. WORDPRESS LÀ GÌ?

Trước hết cần hiểu WordPress .!!!

WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP (Hypertext Preprocessor) và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Đến thời điểm hiện tại thì WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System) vượt trội để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức/tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử, thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản.

  1. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG WEBSITE NỀN TẢNG WORDPRESS?

2.1 Đơn giản sử đụng

WordPress Dễ dàng sử dụng

WordPress được xem là nền tảng thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Không cần kiến thức về code web lập trình . Với bất kỳ ai chỉ cần biết sử dụng máy tính đều có thẻ quản lý nội dung và đăng tải nội dung một cách dễ dàng , đó là một lợi thế rất lớn bậc nhất mà WordPress đem lại . Từ học sinh, dân văn phòng, bà nội trợ đều có cơ hội sở hữu 1 Website đẹp và chuyên nghiệp.

Website nền tảng WordPress dễ sử dụng

2.2 Số lượng người sử dụng lớn.

WordPress là mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới,  Vậy đồng nghĩa sẽ có cộng đồng Supporter rất lớn. Mà ngay cả Việt Nam bạn chỉ cần seach google cũng tìm hiểu được rất nhiều thông tin cần thiết hữu ích cho bạn mà không cần vốn ngoại ngữ tốt để đọc tại các Forum nước ngoài. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu thiết kế web Lindo chắc chắn rằng việc quản trị Website với mã nguồn WordPress sẽ nằm trong tầm tay bạn.

2.3 Kho giao diện khổng lồ.

WordPress sở hữu kho giao diện cực lớn . Bạn có thể trả tiền để mua những mẫu giao diện cực đẹp tiện ích than thiện với Google thuận tiện cho Seo. Và tất nhiên bạn vẫn có thể sở hữu những mâu giao diện miễn phí mà WordPress cũng cấp cho người dung. Chỉ với vài Click .

Nhiểu giao diện WordPress

2.4 Nhiều Plugin hỗ trợ

Plugin hay còn gọi là trình cắm giúp bạn bổ sung thêm chức năng vào website WordPress của bạn. Cũng giống như theme, plugin cũng có bản miễn phí và bản tính phí.

2.5 Dễ dàng mở rộng phát triển nâng cấp Web.

Với hàng nghìn hàm (Function) có sẵn thì các lập trình viên có thể dễ dàng mở rộng website WordPress với nhiều tính năng hữu ích. Bởi vì WordPress là mã nguồn mở nên ban có thể dễ dàng hiểu được cách thức hoạt động cũng như phát triển tính năng.

2.6 Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ.

Một ưu điểm của nền tảng WordPress là hỗ trợ nhiều gói ngôn ngữ kèm theo, mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ kèm theo bạn có thể tự dịch các ngôn ngữ với các phần mềm bỗ trợ.

2.7 Đa dạng mục đích sử dụng.

Trước đây WordPress đơn thuần biết tới là nền tảng blog cá nhân. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ với việc sử dụng WordPress để tạo ra những Website có độ phức tạp cao không còn là quá khó khăn. Bạn có thể sở hữu Website bán hang, thương hiệu cá nhân, công ty …

Với sự phát triển nhanh chóng và ngày càng được nhiều người ưa chuộng trong tương lại chắc chắn nền tảng mã nguồn mở WordPress này sẽ chiếm lĩnh thị trường website và sẽ phát triển hơn nữa.

Lindo.vn – giải pháp thiết kế website bán hàng Chuẩn Seo tốt nhất

Luôn đi đầu với phương châm Phát triển vì khách hàng. Đem lại niềm tin sự hài lòng tốt nhất cho người sử dụng. Cung cấp Kho Giao diện website lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website bán hàng  Sử dụng công nghệ tối ưu

WordPress – Giải pháp làm trang web bán hàng online được sử dụng nhiều nhất trên Thế Giới

Hãy dùng cách 23,071,140+ Doanh nghiệp và chủ shop đã chọn